Image

ISC – QUANG TRUNG

IT Workforce Solution Center” hay còn gọi “ISC – Quang Trung” được thành lập bởi 4 đơn vị: VNITO Alliance, QTSC, Cao đẳng Sài Gòn và HCA, ra đời với mong muốn mang đến những giải pháp hiệu quả và thực tiễn nhất trong vấn đề bồi dưỡng, đào tạo nguồn nhân lực CNTT chất lượng, có khả năng thực hành và vận dụng kiến thức cao. Sinh viên Cao đẳng Sài Gòn sẽ được bổ sung và nâng cao những kỹ năng thực hành, các kinh nghiệm cần thiết đáp ứng cho yêu cầu công việc tại các dự án CNTT, góp phần giải quyết bài toán thiếu hụt nhân lực CNTT trước mắt và lâu dài cho Việt Nam.
Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình đào tạo, các khóa học và lịch học của trung tâm ISC, vui lòng xem thêm tại http://iscquangtrung.edu.vn/

Tuyển sinh

Sinh viên Cao đẳng Sài Gòn khi tham gia các khóa học tại ISC sẽ được MIỄN PHÍ 100% HỌC PHÍ, 100% ĐƯỢC GIỚI THIỆU VIỆC LÀM tại các công ty thuộc VNITO Alliance - LIÊN MINH CÁC CÔNG TY GIA CÔNG PHẦN MỀM TẠI VIỆT NAM.
Học phí & học bổng

Chương trình Thực tập dự án CNTT tại ISC Quang Trung sẽ MIỄN HOÀN TOÀN học phí cho sinh viên thi xét tuyển và đạt điểm kiểm tra đầu vào.

XEM THÊM:
LỊCH KHAI GIẢNG VÀ XÉT TUYỂN 

Thông tin tuyển sinh
Hình thức xét tuyển & nhập học
Quyền lợi học viên

Image

Đăng ký tư vấn tuyển sinh - Nhận ngay gói giảm học phí

© 2024 www.caodangsaigon.edu.vn. All Rights Reserved. Developed by Monster Design