Tin tức

Thông điệp “độc nhất vô nhị” từ lễ Tốt nghiệp của trường Cao đẳng Sài Gòn

Chính thức diễn ra vào ngày 9/12/2023 sắp tới, buổi lễ Tốt nghiệp của trường Cao đẳng Sài Gòn được đầu tư chỉn chu, tỉ mỉ với thông điệp ý nghĩa gửi đến các Tân cử nhân thực hành. 

1. Commencement Ceremony - “Khởi đầu từ vạch đích” (End to Start)

Lễ Tốt nghiệp (Commencement Ceremony) - Sự kiện quan trọng nhất trong đời của mỗi sinh viên. Khoác lên mình bộ lễ phục, cầm trên tay tấm bằng tốt nghiệp, buổi lễ là nghi thức đầy ý nghĩa đánh dấu bước ngoặt trưởng thành của mỗi người.

Cùng với tầm quan trọng đó, trường Cao đẳng Sài Gòn đã lồng ghép một thông điệp cực kỳ ý nghĩa như một lời cảm ơn, một lời chúc may mắn, một lời động viên đến tất cả các Tân cử nhân thực hành trước khi bước ra cánh cửa sự nghiệp phía trước. 

1.1 Thông điệp “Khởi đầu từ vạch đích” (End to Start)

Sự kiện với thông điệp “Khởi đầu từ vạch đích” mang ý nghĩa sâu sắc: Khép lại hành trình sinh viên không phải là sự kết thúc, mà là khởi đầu cho chặng đường đầy màu sắc và mới mẻ phía trước.

“Vạch đích” chính là tấm bằng tốt nghiệp mang tên bạn - Minh chứng cho một quá trình nỗ lực miệt mài suốt khoảng 2 năm học tập và rèn luyện dưới “mái nhà” SaigonTech. Cùng với sự dìu dắt từ các Thầy Cô và sự cố gắng của chính mình, bạn đã chạm vạch đích thành công trên con đường học vấn. Đó chính là những điểm tựa, là bước đà vững chắc đưa bạn đến một khởi đầu đầy năng lượng phía trước. 

1.2 Biểu tượng Z-A 

Đi kèm với thông điệp “Khởi đầu từ vạch đích” chính là biểu tượng Z-A. Trái ngược với lẽ thường (A-Z), trường Cao đẳng Sài Gòn mang đến hình ảnh chủ đạo “độc nhất vô nhị” Z-A (Z to A): 

  • Z to A (End to Start): Tốt nghiệp là lúc bạn gấp lại cuốn album “thanh xuân”, kết thúc quãng thời gian trau dồi, rèn luyện tại giảng đường và là lúc bạn bước đến cánh cửa mới, bắt đầu thực hiện hóa những đam mê, xây dựng nên những nấc thang thăng tiến trong sự nghiệp của riêng mình. 
  • Z to A (New to Star): Nhìn từ góc 90 độ, “Z” chính là “N”, “A” được cách điệu thành hình ngôi sao mang hàm ý: Khởi đầu hành trình, bạn chính là một ngôi sao mới tỏa một nguồn sáng rực rỡ, tràn đầy năng lượng. Đây cũng chính là lời chúc trường Cao đẳng Sài Gòn gửi đến bạn, mong bạn bước ra cánh cửa mới, cùng với kiến thức vững vàng, bạn sẽ luôn giữ một tinh thần kiên định, đức tính trong sáng để trở thành một công dân tốt, cống hiến cho nền kinh tế - xã hội nước nhà. 

Commencement Ceremony - “Khởi đầu từ vạch đích” (End to Start)

2. SaigonTechies chuẩn bị khép lại hành trình sinh viên với lễ Tốt nghiệp hoành tráng

Những tháng ngày sinh viên chắc hẳn là một trong những khoảnh thời gian đẹp nhất trong cuộc đời của những ai gắn bó với giảng đường. Quãng thời gian tuy có nhiều vất vả, nhiều khó khăn nhưng các bạn đã sống trọn vẹn với tuổi trẻ của mình. Hơn 2 năm học tập dưới mái trường Cao đẳng Sài Gòn với biết bao kỷ niệm và sau cùng điều đọng lại vẫn là những cảm xúc ấm áp của năm tháng tuổi mười tám đôi mươi cùng sống, cùng học tập dưới mái trường này. 

Giờ đây, chính là lúc để các bạn sinh viên Cao đẳng Sài Gòn nhìn ngắm và khép lại một thời tuổi trẻ sinh viên tươi đẹp bằng những hồi ức khắc ghi trong tim, bằng những tấm ảnh lưu niệm, bằng thời khắc vinh danh nhận tấm bằng Tốt nghiệp, bằng những cái ôm và những lời tri ân đến đấng sinh thành, Thầy Cô, bạn bè. 

Thật tự hào khi Cao đẳng Sài Gòn có bạn và bạn là một phần của Cao đẳng Sài Gòn. Hẹn gặp lại bạn vào ngày 9/12/2023 với thật nhiều những kỷ niệm đẹp. 

>>> Xem thêm: Tốt nghiệp - Bước đi thứ “1000” của sinh viên Cao đẳng Sài Gòn

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông - Trường Cao đẳng Sài Gòn

► Trụ sở chính: Lô 14 đường số 5, Công viên phần mềm Quang Trung, Quận 12, TP. HCM

Website:   https://caodangsaigon.edu.vn/

Facebook:   Trường Cao Đẳng Sài Gòn

Tiktok:    https://www.tiktok.com/@saigontech.official

Youtube:     https://www.youtube.com/@caodangsaigon7364

Điện thoại:     (028).37.155.033           Hotline:     0968.253.307 

Phúc Son - Truyền thông Cao đẳng Sài Gòn


Image

Đăng ký tư vấn tuyển sinh - Nhận ngay gói giảm học phí

© 2024 www.caodangsaigon.edu.vn. All Rights Reserved. Developed by Monster Design