Trại Hè Công Nghệ Thông Tin - Saigontech IT Bootcamp Lần VI, 2017

14.06.2017

Trại Hè CNTT SaigonTech (SaigonTech IT Bootcamp) được đồng tổ chức hàng năm bởi QTSC và SaigonTech nhằm tạo sân chơi cho các em học sinh – sinh viên đam mê kỹ thuật – công nghệ và các hoạt động kỹ năng. Trại hè đã được tổ chức qua 5 lần, thu hút sự hưởng ứng của hàng trăm học sinh trên toàn quốc vào mỗi dịp hè, nhận được nhiều khích lệ và động viên từ phụ huynh và các trường trung học phổ thông.

Tiếp nối thành công đó, trường SaigonTech tiếp tục tổ chức Trại Hè CNTT SaigonTech lần VI 2017 với chủ đề xuyên suốt “Let’s race to America”, diễn ra từ ngày 5/6/2017 đến 10/6/2017.

“Nhất cự ly – nhì tốt độ- bùng nổ tại SaigonTech IT Bootcamp 2017”

Tại trại Hè CNTT SaigonTech 2017, hứa hẹn các em sẽ được cháy hết mình qua nhiều hoạt động vui nhộn, thú vị và bổ ích. các em học sinh sẽ được trải nghiệm môi trường học tập Đại học Mỹ, được tham dự các lớp học theo 3 bảng:

  • Bảng A (Hướng Ứng dụng): Dựng Phim chuyên nghiệp; Thiết kế đồ họa
  • Bảng B (Hướng Lập trình): Lập trình Robot; Lập trình Mobile; Lập trình Arduino
  • Bảng C (Hướng Kỹ năng): Kịch nghệ

Đặc biệt, các em sẽ có cơ hội gặp gỡ, giao lưu với giảng viên chuyên ngành CNTT của SaigonTech, phát triển kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh với giảng viên nước ngoài và tham gia nhiều hoạt động giao lưu, văn hóa, lễ hội, thể chất ... đậm phong cách của sinh viên Mỹ.

Kết thúc trại hè, các trại sinh sẽ nhận được chứng chỉ và nhận giải thưởng công nghệ hấp dẫn như Máy tính xách tay, hồng hồ thông minh, tai nghe thời trang... Đặc biệt, tất cả các em tham gia Trại hè sẽ có cơ hội nhận Học bổng học ngành CNTT của Đại học Mỹ ngay tại SaigonTech lên đến 100%.

CÁCH THỨC THAM GIA TRẠI HÈ

Để giành vé tham gia trại hè các bạn học sinh và sinh viên phải hoàn thành bài test online với các bước cụ thể như sau:

Bảng A (Hướng Ứng dụng): Dựng Phim chuyên nghiệp; Thiết kế đồ họa.

Thi các môn: Ms Windows, Ms Word, Ms Excel, Ms Powerpoint

- Bảng B (Hướng Lập trình): Lập trình Robot; Lập trình Mobile; Lập trình Arduino.

Thi các môn: Ms Windows, Ms Word, Ms Excel, Pascal

- Bảng C (Hướng Kỹ năng): Kịch nghệ

Trắc nghiệm hiểu biết về văn hóa nghệ thuật

Thời gian làm bài test online: Từ 15/4/2017 – 30/5/2017 (Thời gian này có thể kết thúc sớm nếu BTC đã tuyển đủ số lượng 200 trại sinh)

  • Bước 4: Nhận vé tham dự trại hè theo thông tin đăng ký trước ngày 04/6/2017
  • Bước 5: Đóng phí tham dự trại hè. Chi phí dự kiến: 1.200.000 VNĐ
  • Bước 6: Tham gia vào vòng thi Chung kết để tìm ra Giải Nhất, Nhì, Ba của mỗi bảng trong ngày đầu tiên tham gia trại hè, sau khi diễn ra Lễ khai mạc trại hè. Kết quả của vòng thi Chung kết sẽ làm căn cứ để trao giải thưởng trong trại hè.