SAIGONTECH IT BOOTCAMP 2017 - CUỘC ĐUA ĐẾN NƯỚC MỸ CHÍNH THỨC BẮT ĐẦU

05.07.2017

Sau hơn một tháng khởi động, Trại hè đã đón nhận rất nhiều sự quan tâm của phụ huynh và nhà trường, đặc biệt thu hút được hàng trăm lượt đăng ký và thi tuyển trại sinh trực tuyến. Các bạn đạt điểm cao nhất qua vòng loại trực tuyến đã nhận được lời mời chính thức tham gia trại hè. Bên cạnh đó, trại hè năm nay còn thu hút sự tham gia của các thành viên từ các đội chơi ở cuộc thi SRobot 2017 và sự trở lại đầy ấn tượng của các trại sinh từ những năm trước.

Thay mặt Ban tổ chức (BTC) ông Trần Hữu Dũng – Chủ tịch hội đồng thành viên Công viên Phần mềm Quang Trung (QTSC) phát biểu chính thức khai mạc chương trình, đồng thời chúc các trại sinh có những trải nghiệm học tập và vui chơi tuyệt vời trong suốt 6 ngày tham gia trại hè. Sự góp mặt của các cựu trại sinh một lần nữa làm cho không khí trong khán phòng thêm bùng nổ khi ôn lại những kỷ niệm “khó quên” của các năm trước. “Học hết sức, chơi hết mình, hãy là những tay đua cừ khôi, thực thụ” chính là những gởi gắm của các bạn cựu trại sinh cho các trại sinh năm nay.

Trại hè năm nay được chia thành 3 bảng nội dung với các chương trình học bao gồm: Lớp Lập trình: Lập trình Robot, Lập trình Mobile, Lập trình IoT, Lớp Dựng phim và thiết kế đồ họa cùng với lớp Kịch nghệ. Các trại sinh được tự chọn một trong những lớp học này và cùng tham gia các hoạt động kỹ năng đặc sắc, những sinh hoạt tập thể vui nhộn về văn hóa, kỹ năng giao tiếp, thể thao, âm nhạc, hoạt động cộng đồng, bảo vệ môi trường… mang đậm phong cách Mỹ.

Đây là lần thứ sáu SaigonTech IT Bootcamp được tổ chức bởi Công viên Phần mềm Quang Trung (QTSC) và trường SaigonTech. SaigonTech IT Bootcamp 2017 sẽ mang một tinh thần mới mạnh mẽ hơn, dứt khoát hơn và quyết liệt hơn, mang đậm phong cách Mỹ với chủ đề “Let’s race to America”, đòi hỏi sự vận dụng toàn diện các kỹ năng của các em để trở thành những tay đua cừ khôi trên đường đua đến nước Mỹ. Hơn nữa, các trại sinh cũng sẽ có cơ hội gặp gỡ và giao lưu trong môi trường đa văn hóa với giảng viên, quản lý trại và các nhân viên hỗ trợ đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Chào mừng các bạn trại sinh tại Trại Hè SaigonTech It Bootcamp 2017 nhé! Chúc các bạn có một tuần thật ý nghĩa với những trải nghiệm tuyệt vời!

Cập nhật thông tin về Trại Hè tại www.saigontech.edu.vn và fanpage www.facebook.com/SaigonTech

Mọi thắc mắc xin liên hệ về email: itbootcamp@saigontech.edu.vn

Cùng xem lại một số hình ảnh của Lễ Khai mạc Trại Hè CNTT SaigonTech IT Bootcamp 2017 nhé: