THÔNG BÁO: Thay đổi vị trí phòng và bổ sung chức năng của SSO

01.11.2019

Từ ngày 29/10/2019, phòng Công tác sinh viên (SSO) chuyển vị trí xuống phòng 101 và bổ sung thêm một số chức năng mới.

Phòng SSO là bộ phận chuyên trách các hoạt động hỗ trợ sinh viên, với sứ mệnh giúp đỡ sinh viên từ vấn đề học tập, sinh hoạt ngoại khóa tại trường cho đến định hướng và cơ hội nghề nghiệp với sự giúp đỡ của đội ngũ nhân viên và sinh viên nhiệt tình, tận tâm.

Sau khi hệ thống hóa lại cơ cấu tổ chức và bổ sung thêm các chức năng mới, hiện nay phòng SSO có các dịch vụ, chức năng sau:

  • DỊCH VỤ PHÒNG TRỌ: Cung cấp cho sinh viên nhiều lựa chọn trong việc tìm kiếm và đăng ký phòng trọ, đồng thời hướng dẫn giải quyết những vấn đề về phòng trọ.
  • HỖ TRỢ HỌC TẬP: Cố vấn học tập, hướng dẫn sinh viên đăng ký học phụ đạo, tổ chức các buổi hội thảo chuyên đề cho sinh viên để cải thiện, nâng cao kết quả học tập.
  • HOẠT ĐỘNG SINH VIÊN: Tổ chức các hoạt động ngoại khóa và hỗ trợ các câu lạc bộ mang đến cho sinh viên những sân chơi bổ ích và cơ hội rèn luyện, phát triển kỹ năng mềm.
  • KHIẾU NẠI/PHẢN HỒI: tiếp nhận và giải quyết các khiếu nại của sinh viên về mọi vấn đề liên quan tới nhà trường, đồng thời tư vấn, góp ý những vấn đề tâm lý cho sinh viên. 
  • CƠ HỘI VIỆC LÀM: giới thiệu việc làm thêm, tổ chức các buổi định hướng nghề nghiệp, các lớp đào tạo kỹ năng đi làm, và giới thiệu cơ hội việc làm đến từ các doanh nghiệp.

Nếu bạn có bất kỳ vấn đề nào cần được hỗ trợ, giải quyết và giúp đỡ, hãy liên hệ tới phòng SSO qua các cách thức sau:

Trực tiếp tại phòng 101: Communication & Marketing Office
Inbox qua fanpage: https://www.facebook.com/TechiesLife/ 
Hoặc gửi email đến địa chỉ: ssooffice@saigontech.edu.vn