Tân Sinh viên SaigonTech đón Học kỳ Thu bằng vivu Singapore

31.10.2017

Ra mắt ngay tại “sân nhà” là xưa rồi, lính mới đại học Mỹ là phải du lịch nước ngoài để ăn mừng


Mùa thi THPT quốc gia kết thúc cũng là lúc các tân binh đại học năm nay chuẩn bị bước vào giảng đường và chính thức trở thành sinh viên. Nếu như các trường đại học khác đã chu đáo chuẩn bị những buổi sinh hoạt công dân hay thông tin tổng hợp đến tân sinh viên, thì SaigonTech chọn cách chào đón tân binh thật ấn tượng: tài trợ trọn gói chuyến du lịch Singapore 4 ngày 3 đêm cho tân sinh viên học kỳ mùa thu 2017!

Có mặt tại Singapore từ ngày 25 – 28/10/2017, các tân binh đã được dịp vui chơi thoải mái sau thời gian tập trung cho kì thi THPT Quốc gia. Có mặt ở tất tần tật những địa điểm nổi tiếng tại Singapore như: Clarke Quay Central, Universal Studio, Marina Bay, công viên Jurong, Garden by the Bay, … các tân binh trong màu áo SaigonTech “Passport to the world” đã được chào đón vào cánh cửa đại học bằng một món quà như một lời chúc cho sự học tập của các bạn không ngừng tấn tới. 

Quan trọng nhất là, qua 3 ngày du lịch, các tân binh SaigonTech được dịp trải nghiệm từ đất nước tới con người tại một trong những quốc gia hiện đại bậc nhất nhì thế giới với sự pha trộn hai nền văn hóa Đông-Tây như Singapore, sẽ là một “khởi động” tinh thần, bổ sung kiến thức xã hội, sẵn sàng bước vào học kì đầu tiên, trở thành sinh viên Mỹ tại Việt Nam.

Nào hãy cùng nhìn lại những hình ảnh trong chuyến đi “chào sân” tại đất nước xinh đẹp Singapore. Sau đó, các tân sinh viên sẽ tiếp tục chuẩn bị cho những hoạt động thú vị, phong phú với những trải nghiệm đời sống sinh viên có một không hai tại SaigonTech nhé!

Đến Sing là phải check – in với Hải Sư huyền thoại!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Vịnh Marina sang chảnh “trong truyền thuyết”

 

Tung tăng khắp Singapore trong màu áo “Passport to the world”

Universal Studio – checked!