Sinh Viên SaigonTech Và Cơ Hội Tiếp Cận Nền Giáo Dục New Zealand

14.05.2018

Sau 5 ngày làm việc, chuyến công tác của đoàn đại biểu cấp cao đến từ trường Universal College Of Learning (UCOL) đã khép lại. Kết quả có được từ lần viếng thăm chính thức này đã tạo tiền đề cho sự hợp tác bền vững giữa UCOL với trường SaigonTech, một trong những trường đại học liên kết với nước ngoài rất thành công, mang đến cơ hội tiếp cận với nền giáo dục danh tiếng của New Zealand.

Sáng ngày 5-3-2018, đoàn đại biểu cấp cao của trường UCOL gồm ông Paul Condor - Giám đốc Tài chính, bà Gianetta Lapsley – Giám đốc Chất lượng, ông Dean Rankin – Trưởng khoa Nhân văn và Kinh doanh, bà Gillian Lawn – Tổng Giám đốc phát triển kinh doanh đã đến thăm và làm việc tại trường SaigonTech.

Đón tiếp phái đoàn trường UCOL New Zealand

Ban Giám hiệu trường SaigonTech đón tiếp phái đoàn đến từ trường UCOL

Tham dự buổi đón đoàn có Ban Giám hiệu trường SaigonTech gồm TS Nguyễn Thị Anh Thư – Hiệu trưởng, TS Lê Minh Trung – Phó Hiệu trưởng, TS Phạm Đại Xuân – Phó Hiệu trưởng và các thầy cô trưởng khoa ESL, khoa BA, phòng Đào tạo, Phòng Phát triển sinh viên.

MỞ RA CƠ HỘI HỢP TÁC QUỐC TẾ VỚI NEW ZEALAND

Đón tiếp phái đoàn trường UCOL New Zealand

Tại buổi gặp gỡ, đại diện trường SaigonTech không quên dành thời gian cho một tiết mục văn nghệ mở màn đầy ấn tượng

Ngay sau phần giới thiệu và văn nghệ chào mừng, Ban Giám hiệu trường SaigonTech và lãnh đạo trường UCOL đã bắt tay vào phần làm việc đầu tiên để thảo luận về những nội dung quan trọng về việc hợp tác giữa hai bên. Phía UCOL chia sẻ về các quy định trong lĩnh vực giáo dục theo tiêu chuẩn của New Zealand và dành thời gian để Ban giám hiệu trường SaigonTech trao đổi về những thắc mắc có liên quan với tư cách một trường đại học liên kết với nước ngoài.

Đón tiếp phái đoàn trường UCOL New Zealand

Bà Gianetta Lapsley – Giám đốc Chất lượng của UCOL mở đầu phần trình bày trong ngày làm việc đầu tiên

Bắt đầu ngày làm việc thứ hai, bà Gillian Lawn - Tổng Giám đốc phát triển kinh doanh đã trao đổi thỏa thuận về dịch vụ chăm sóc sinh viên quốc tế với những nội dung cơ bản như quy định về việc học tập, vấn đề tài chính, học bổng, tư vấn định hướng tương lai, giải trí…

Đón tiếp phái đoàn trường UCOL New Zealand

Trường SaigonTech giải đáp những thắc mắc của UCOL về các vấn đề liên quan và đi đến những thỏa thuận cuối cùng

Trong buổi làm việc thứ 3 ngày 7-3-2018, đoàn đại biểu đến từ trường UCOL đã gặp gỡ lãnh đạo khoa Công nghệ thông tin và khoa Quản trị kinh doanh để thảo luận về việc công nhận các tín chỉ theo tiêu chuẩn của HCC, phương thức và tiến độ phân phối học thuật, tuyển dụng giảng viên và thông qua các chi tiết hoạt động đã được thỏa thuận trong văn bản ký kết giữa Giám đốc điều hành UCOL và Hiệu trưởng trường SaigonTech.

TRẢI NGHIỆM MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP CHUẨN HOA KỲ TẠI VIỆT NAM   

Đón tiếp phái đoàn trường UCOL New Zealand

Bước sang ngày làm việc thứ 4, đoàn đại biểu trường UCOL đã được tham quan tất cả phòng ban, trải nghiệm các dự án nổi bật và cơ sở vật chất, một trong những điểm nhấn quan trọng giúp SaigonTech được đánh giá là trường đại học liên kết với nước ngoài đáp ứng tiện nghi theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ.

Đón tiếp phái đoàn trường UCOL New Zealand

Dự án Inspire Coffee, môi trường lý tưởng để trải nghiệm những kiến thức chuyên ngành BA, mang đến sự thích thú cho khách mời

Điều đặc biệt của chuyến viếng thăm chính thức lần này là đúng vào dịp Quốc tế Phụ nữ 8-3. Chính vì thế, đoàn đại biểu đã có dịp được tham gia vào Cuộc thi SaigonTech Mates Chef và có những khoảnh khắc khó quên khi cùng thưởng thức các món ăn đến từ nhiều vùng miền và các quốc gia được chuẩn bị một cách kỳ công.

Đón tiếp phái đoàn trường UCOL New Zealand

Chuyến thăm chính thức của phái đoàn đến từ trường UCOL đã khép lại một cách tốt đẹp với những dư vị khó quên đọng lại. Chúng ta hoàn toàn có quyền hy vọng đây sẽ là một khởi đầu tốt đẹp cho mục tiêu hợp tác giáo dục quốc tế, nối dài những cơ hội trở thành công dân toàn cầu của sinh viên trường SaigonTech trong một tương lai không xa.

Đón tiếp phái đoàn trường UCOL New Zealand