Sinh viên SaigonTech tiếp tục nghỉ thêm 2 tuần để phòng tránh dịch Corona

17.02.2020

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch virus Corona, UBND thành phố Hồ Chí Minh có công văn gửi Sở Giáo dục và Đào tạo về kéo dài thời gian tạm nghỉ học của học sinh, sinh viên đến hết ngày 29/02/2020.

Công văn của UBND thành phố Hồ Chí Minh về kéo dài thời gian nghỉ học của học sinh, sinh viên

Theo đó, trường SaigonTech cho sinh viên tiếp tục nghỉ học từ ngày 17/02/2020 đến hết ngày 29/02/2020 (bao gồm tất cả các lớp học và các CLB ngoài giờ) để đảm bảo an toàn sức khỏe cho sinh viên. Ngày 02/03/2020 sinh viên toàn trường sẽ đi học bình thường trở lại và tiếp tục học kỳ mùa Xuân. Sinh viên cần thường xuyên theo dõi, cập nhật thông tin về lịch học trên email, fanpage và website của nhà trường. 

Trong thời gian này, các phòng ban và nhân viên nhà trường vẫn làm việc bình thường, tiếp tục đẩy mạnh công tác phòng chống dịch bệnh và cập nhật thông tin trên các trang thông tin điện tử chính thức của trường. 

Nhà trường cũng lưu ý các cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên cần chủ động phòng tránh dịch theo đúng hướng dẫn của Bộ Y tế như: Tập thể dục thường xuyên, đeo khẩu trang đúng cách, vệ sinh cá nhân sạch sẽ, thường xuyên rửa tay bằng xà phòng, ăn uống hợp vệ sinh và bổ sung các loại thực phẩm tăng sức đề kháng, hạn chế đến nơi đông người,... Mọi người cũng cần thường xuyên cập nhật thông tin dịch bệnh chính xác từ các nguồn đáng tin cậy, không chia sẻ những tin tức, hình ảnh không rõ nguồn gốc. 

Khi cần hỗ trợ, cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên có thể liên lạc ngay tới hotline nhà trường 09 150 150 88 hoặc của Bộ Y tế: 19003228 để được tư vấn, hỗ trợ.