Sinh viên SaigonTech hào hứng trong chuỗi hoạt động kỷ niệm ngày Quốc Khánh Pháp 14.7

15.08.2017

Ngày 14/7/2017, trường SaigonTech trở nên sôi động hơn bao giờ hết với rất nhiều những hoạt động tưng bừng kỷ niệm 228 năm ngày Quốc Khánh Pháp (14/7/1789 – 14/7/2017).

Ngay khi bước vào khuôn viên trường, các em có thể cảm nhận được ngay không khí Pháp tràn ngập khắp không gian. Hình ảnh quen thuộc của các bạn cựu sinh viên SaigonTech đang học tập và làm việc tại Pháp cũng được chia sẻ như tiếp thêm động lực và quyết tâm cho các sinh viên đang theo học tại SaigonTech.

Chương trình chính thức bắt đầu khi giai điệu của Quốc ca Pháp vang lên, tiếp theo đó là những là ca khúc mang đậm phong cách Pháp được các bạn trình diễn theo yêu cầu của mọi người làm cho không khí càng thêm vui tươi mà không kém phần lãng mạn.

 

Sau tiết mục văn nghệ, các bạn sinh viên đã cùng nhau selfie và chụp lại những hình ảnh lưu niệm cho khoảnh khắc đáng nhớ của thời sinh viên.

Phần được mong đợi nhất trong chương trình đó chính là gameshow vô cùng thú vị với giải thưởng cũng không kém phần hấp dẫn. Các thành viên tham gia được chia thành các đội chơi để cùng vượt qua các chặng đường và 3 đội về đích đầu tiên sẽ nhận được giải thưởng.

Kiến thức, sự nhanh nhẹn, thông minh của tất cả các đội chơi đã làm cuộc chơi thêm phần kịch tính và hồi hộp đến phút cuối cùng. Qua mỗi chặng đường, những thông thông tin thú vị về đất nước Pháp xinh đẹp lần lược được các đội chơi tìm hiểu và khám phá.

Chuỗi hoạt động kỷ niệm ngày Quốc Khánh Pháp đã khép lại trong không khí vui tươi và hào hứng của các đội chơi cũng như những người tham gia. Tất cả đã có những khoảnh khắc thật sự ý nghĩa và khó quên tại gia đình SaigonTech.

Hy vọng chuỗi hoạt động đã giúp các em thêm gắn kết, mang đến những thông tin hữu ích dành cho các em và tiếp thêm năng lượng cho các em khi sinh sống, học tập và làm việc tại Pháp một cách tốt nhất trong tương lai.