SaigonTech Đón Đoàn Khách Cấp Cao Đến Từ Trường UCOL

11.05.2018

Sáng nay (5-3-2018), Ban Giám hiệu trường SaigonTech hân hoan chào đón đoàn khách đến từ trường Universal College Of Learning (UCOL) nhằm mục tiêu trao đổi những vấn đề quan trọng trong việc hợp tác và quan trọng nhất là mang đến cho sinh viên trường SaigonTech cơ hội được tiếp cận với nền giáo dục đến từ New Zealand, một trong những quốc gia được mệnh danh là văn minh nhất thế giới. 

Đón đoàn khách quan trọng của trường UCOL gồm ông Paul Condor - Giám đốc Tài chính, bà Gianetta Lapsley – Giám đốc Chất lượng, ông Dean Rankin – Trưởng khoa Nhân văn và Kinh doanh, bà Gillian Lawn – Tổng Giám đốc phát triển kinh doanh, phía Ban Giám hiệu trường SaigonTech có TS Nguyễn Thị Anh Thư – Hiệu trưởng, hai Hiệu phó là TS Lê Minh Trung và TS Phạm Đại Xuân. Ngoài ra, tham dự buổi đón tiếp còn có các thầy cô trưởng khoa ESL, khoa BA, phòng Đào tạo và phòng Phát triển sinh viên.

Đón tiếp phái đoàn trường UCOL New Zealand

Buổi đón tiếp diễn ra trong không khí trang trọng và ấm cúng với phần văn nghệ mở màn đến từ các thầy cô và nhân viên của nhà trường. Các vị khách quý tỏ ra vô cùng thích thú với tiết mục này và lắng nghe chia sẻ của TS Nguyễn Thị Anh Thư về bài hát vừa được thưởng thức.

Đón tiếp phái đoàn trường UCOL New Zealand

Ngay sau phần chào mừng, lãnh đạo của hai trường đã bắt tay ngay vào thảo luận những nội dung quan trọng về việc hợp tác giữa UCOL và SaigonTech. Phía UCOL chia sẻ về các quy định trong lĩnh vực giáo dục theo tiêu chuẩn của New Zealand và dành nhiều thời gian để Ban giám hiệu trường SaigonTech trao đổi về những thắc mắc có liên quan.

Đón tiếp phái đoàn trường UCOL New Zealand

Trong 5 ngày đến thăm và làm việc, phái đoàn cấp cao của trường UCOL chắc chắn sẽ mang đến nhiều cơ hội cho sinh viên trường SaigonTech tiếp cận với nền giáo dục New Zealand.

Đón tiếp phái đoàn trường UCOL New Zealand