Những Gương Mặt Xuất Sắc Dành Học Bổng Công Nghệ SaigonTech 2017-2018

05.07.2017

Sáng 5/6/2017, nhiều phụ huynh và các bạn học sinh trên địa bàn Quận 12 có thành tích tốt trong kỳ xét tuyển học bổng Công nghệ SaigonTech 2017-2018 vừa qua đã có mặt tại Buổi giao lưu, gặp gỡ và định hướng về học bổng tại trường SaigonTech.

Tham gia buổi gặp gỡ có sự hiện diện của cô Nguyễn Thị Anh Thư – Hiệu trưởng SaigonTech, cô Phạm Nguyễn Ngọc Phương – chuyên viên phòng đào tạo cùng nhiều phụ huynh và học sinh được nhận học bổng.

Tại buổi giao lưu, cô Nguyễn Thị Anh Thư đã có dịp trình bày và đối thoại với quý phụ huynh và các em học sinh nhằm để tháo gỡ những thắc mắc về chương trình học cũng như con đường định hướng nghề nghiệp tương lai cho các em tại SaigonTech.

Cũng trong dịp này, quý phụ huynh và các bạn học sinh đã tham quan thư viện, các phòng chức năng, phòng lab, sân bóng, v.v. trong khuôn viên trường SaigonTech. Đồng thời, các em học sinh được trực tiếp trải nghiệm những hoạt động sinh viên sống động tại trường như: câu lạc bộ âm nhạc, kịch nghệ, vovinam, v.v.

Các bạn nhận học bổng lần này sẽ nhập học vào học kỳ mùa Hè của trường SaigonTech với các chuyên ngành mũi nhọn như: lập trình JAVA, lập trình GAME, Mạng máy tính và Viễn thông, An ninh mạng, Thiết kế Chip & lập trình Hệ thống nhúng.

Sinh viên SaigonTech học chương trình của Đại học Cộng đồng Houston, Texas, Hoa Kỳ (Houston College – HCC) và nhận bằng do HCC cấp, có giá trị toàn cầu. Chương trình học được kiểm định bởi Hiệp hội các trường miền Nam Hoa Kỳ (SACS) - được Bộ Giáo dục Hoa Kỳ công nhận; môi trường học tập, Community sinh hoạt hoàn toàn sử dụng tiếng Anh. Đặc biệt, tất cả sinh viên SaigonTech được tham gia thực tập tại nước ngoài trước khi tốt nghiệp. 100% sinh viên có việc làm sau 3 tháng tốt nghiệp và 100% thành công khi chuyển tiếp học tập và làm việc tại nước ngoài.

Hotline tư vấn: 09 150 150 88