Hội Thảo tư vấn hướng nghiệp SaigonTech 26/3 & 2/4

17.04.2017

Với quý phụ huynh và các em học sinh THPT, đặc biệt là học sinh lớp 12 chuẩn bị bước vào kỳ thi quốc gia quan trọng nhất, thời điểm này là giai đoạn nước rút để đưa ra quyết định chọn trường Đại Học thích hợp để đặt một nền móng thật vững chắc cho sự nghiệp tương lai.

Hiểu được những tâm tư và trăn trở của quý phụ huynh cùng các em học sinh, ngày 26/03 & 02/04 vừa qua SaigonTech đã tổ chức hội thảo tư vấn hướng nghiệp “Đại Học Mỹ Tại Việt Nam” nhằm giải đáp hết những thắc mắc của quý phụ huynh và các em học sinh về chọn trường chọn ngành cũng như giới thiệu về ưu thế của mô hình đào tạo Đại học chất lượng Hoa Kỳ tại SaigonTech

hoi-thao-tu-van-huong-nghiep

hoi-thao-tu-van-huong-nghiep

Đến tham gia hội thảo, quý phụ huynh và các em học sinh đã được trực tiếp giao lưu cùng với Cô Lê Thị Sen - Giám Đốc phát triển sinh viên của SaigonTech – về mô hình đào tạo được giám định chất lượng chuẩn Hoa Kỳ tại SaigonTech, cũng như giao lưu trực tuyến với cựu sinh viên thành công của SaigonTech tại Hoa Kỳ về kinh nghiệm học tập và làm việc sau tốt nghiệp. Ngoài ra quý phụ huynh và các bạn học sinh còn được tham quan một hành trình trải nghiệm các lớp học chuyên ngành và kỹ năng mềm thú vị, giúp các em học sinh hình dung rõ hơn về trải nghiệm học tập - sinh hoạt như một sinh viên Mỹ ngay trên đất Việt.

Đặc biệt tại hội thảo lần này quý phụ huynh và các em học sinh còn được tìm hiểu cơ hội tham gia chương trình “học tại Việt Nam – dự lễ tốt nghiệp tại Hoa Kỳ” dành riêng cho sinh viên SaigonTech. Kết thúc buổi hội thảo, quý phụ huynh được trực tiếp tư vấn bới đội ngũ giảng viên và chuyên viên tuyển sinh về những ngành học mũi nhọn cũng như tiềm năng hội nhập của các ngành học đang thu hút nhân lực của các doanh nghiệp Việt Nam và Quốc Tế.

hoi-thao-tu-van-huong-nghiep

Cô Lê Thị Sen – Giám Đốc phát triển sinh viên trực tiếp giao lưu với quý Phụ Huynh và các em học sinh

hoi-thao-tu-van-huong-nghiep

Giao lưu trực tuyến với cựu sinh viên Quản Trị Kinh Doanh SaigonTech, chị Phạm Vũ Thiên Kim – chuyên viên chăm sóc khách hàng Tập đoàn Automotive 1, Texas, Hoa Kỳ.

hoi-thao-tu-van-huong-nghiep

Trải nghiệm các lớp học thú vị cùng giảng viên và sinh viên Quốc Tế.

hoi-thao-tu-van-huong-nghiepTư vấn chọn trường và ngành nghề phù hợp cùng các chuyên viên và giảng viên SaigonTech

Đăng ký tham gia hội thảo tại: http://www.saigontech.edu.vn/hoi-thao-dai-hoc-my
 

Chuỗi hội thảo tư vấn hướng nghiệp SaigonTech – Đại Học Mỹ tại Việt Nam được tổ chức bởi trường SaigonTech tại TP. HCM và các thành phố lớn như Bình Dương, Biên Hòa, Đà Lạt,… nhằm định hướng cho các em học sinh THPT về ngành nghề phù hợp khả năng, sở thích cũng như tư vấn cho quý phụ huynh về những trăn trở về việc chọn trường Đại học phù hợp cho sự nghiệp tương lai của con em mình.