Hội thảo SaigonTech 23.7 - Vững tin chọn trường Đại học giữa thời điểm quan trọng

21.09.2017

Sáng ngày 23/7/2017, hội thảo “Tôi chọn SaigonTech – Đại học Mỹ tại Việt Nam” đã diễn ra tại khuôn viên trường SaigonTech trong không khí vui tươi và ấm cúng. Quý phụ huynh và học sinh tham gia Hội thảo đã được tham quan khuôn viên trường, được giải đáp những thắc mắc, lo lắng về tuyển sinh cũng như đã được giao lưu và lắng nghe những chia sẻ thú vị, giàu cảm xúc đến từ cựu sinh viên thành công Phan Quang Đại sau hơn 10 năm ra trường.

Hội Thảo diễn ra trong không khí vui tươi và ấm cúng

Mở đầu chương trình, các khách mời được tham quan khuôn viên trường và khám phá đời sống sinh viên Mỹ tại Việt Nam với rất nhiều hoạt động thú vị qua từng lớp học

Phụ huynh và các em học sinh lắng nghe tư vấn tại hội Thảo

 

Tham quan lớp học về Công nghệ thông tin và được giới thiệu những chú Robot do chính tay các em học sinh, sinh viên sáng tạo nên trong các cuộc thi do SaigonTech tổ chức.

 

Lớp Kịch nghệ là nơi để các em thử tài văn văn nghệ như ca hát, múa, diễn kịch trong không khí vô cùng vui nhộn với sự dẫn dắt của anh Marc Valentine đến từ Singapore là giảng viên của trường.

 

 Quý phụ huynh và các em học sinh còn được chia sẻ về việc học Tiếng Anh và tầm quan trọng của việc học Tiếng Anh với phần giới thiệu của Thầy Fernando, giảng viên SaigonTech.

Kết thúc chuỗi tham quan SaigonTech Tour là phần khám phá thư viện SaigonTech với hàng ngàn đầu sách được cập nhật mới, hiện đại và được kết nối trực tuyến với thư viện trường Đại học Cộng Đồng Houston tại Hoa Kỳ.

Đến với buổi hội thảo, quý phụ huynh và các em học sinh được chia sẻ những thông tin hữu ích về trường SaigonTech qua phần giới thiệu của anh Gia Bảo, đại diện phòng tuyến sinh trường SaigonTech.

Anh Gia Bảo, đại diện phòng Tuyển sinh SaigonTech giới thiệu về trường

 

Hội thảo Saigon Tech ngày 23.7 đón nhận sự tham gia đặc biệt của cựu sinh viên Phan Quang Đại, đang là Giám đốc kinh doanh và  tiếp thị ở Tập đoàn Resort và Khách sạn cao cấp Merperle. Tại Hội thảo, anh đã chia sẻ về cơ duyên lựa chọn SaigonTech, những kỷ niệm thú vị và khó quên khi học tập tại SaigonTech. Anh cũng không quên nhắn nhủ các em học sinh đang phân vân trong việc lựa chọn trường và tương lai cho chính mình. Đó là hãy lựa chọn môi trường chú trọng phát triển đạo đức, nhân cách và hoàn thiện bản thân các em từ ngoại ngữ, đến kỹ năng sống, kỹ năng mềm trong công việc. Đó là chìa khóa để các em thành công trong cuộc sống.

Anh Phan Quang Đại, cựu sinh viên SaigonTech chia sẻ về những kỷ niệm tại SaigonTech và nhắn nhủ đến các em học sinh khi lựa chọn trường.

Chương trình được kết nối trực tuyến với học giả Fulbright Nguyễn Thị Anh Thư, hiệu trưởng trường SaigonTech đang công tác tại Hoa Kỳ để được giải đáp những thắc mắc liên quan đến chương trình Đại học Hoa kỳ 4 năm đầu tiên tại SaigonTech.

 Giao lưu trực tuyến với Cô Nguyễn Thị Anh Thư , đang công tác tại Hoa Kỳ

 

 Khách mời quan tâm và chăm chú lắng nghe thông tin mới về Đại học Hoa Kỳ 4 năm ngay tại SaigonTech

 

Ngoài ra, khi đăng ký nhập học tại SaigonTech và hoàn tất học phí năm nhất trước 15h ngày 20.8.2017 sẽ được tặng 1 chuyến du lịch Singapore 4 ngày 3 đêm hấp dẫn do SaigonTech tài trợ.

Hy vọng hội thảo SaigonTech sẽ mang đến những thông tin bổ ích giúp quý phụ huynh và các em học sinh thêm tự tin và an tâm để lựa chọn tương lai trong giai đoạn quan trọng này.

SaigonTech đang nhận hồ sơ tuyển sinh cho học kỳ Mùa Thu 2017 (khai giảng tháng 2/10/2017).

Chương trình đào tạo theo chuẩn giáo dục Mỹ, giảng dạy 100% bằng tiếng Anh với các chuyên ngành có nhu cầu nhân lực cao hiện nay: Lập trình Java, Lập trình Game, Mạng máy tính và viễn thông, An ninh mạng, Thiết kế Chip và Lập trình Hệ thống nhúng, Quản Trị Kinh Doanh, Marketing, Kinh doanh quốc tế… v.v.

Xem chi tiết tại đây

Mọi thông tin chi tiết về hồ sơ tuyển sinh và cách thức nhập học vui lòng liên hệ:

•Trường SaigonTech - Lô 14 Công viên Phần mềm Quang Trung, Q.12, TPHCM.

•Hotline: 09 150 150 88

•Email: tuyensinh@saigontech.edu.vn

Cùng nhìn lại những hình ảnh tại buổi hội thảo: