HOÀI ANH THẮP LỬA NHIỆT HUYẾT CÙNG SINH VIÊN SAIGONTECH

10.10.2017

Thứ 7, ngày 12 tháng 8 vừa qua tại hội trường phòng 511, anh Phan Nguyễn Hoài Anh – cựu sinh viên thành công của trường SaigonTech đã có buổi chia sẻ và truyền cảm hứng cho các bạn sinh viên đang theo học tại trường.

Khán phòng hơn 200 ghế ngồi chật kín vì có rất nhiều sinh viên đến tham dự. Tất cả các bạn đều hào hứng đếnđể lắng nghe những chia sẻ chân thành từ một đàn anh đã trưởng thành từ ngôi trường mà các bạn đang theo học.

Rất đông sinh viên đến tham dự buổi chia sẻ

Hoài Anh đã chia sẻ lại những kỉ niệm vui buồn trong suốt quãng đường sinh viên, khi SaigonTech mới thành lập và còn nhiều khó khăn, thiếu thốn. Anh cũng nhắc nhở các bạn sinh viên hiện tại phải cố gắng học tập và đóng góp cho sự phát triển ở tương lai của trường khi mà điều kiện học tập cũng như cơ sở vật chất hiện tại đã tốt hơn rất nhiều so với thế hệ của anh.

Những kỉ niệm thời sinh viên tại SaigonTech được anh Hoài Anh kể lại

Bên cạnh đó, anh còn chia sẻ về quá trình làm việc và vươn đến thành công của bản thân kể từ khi tốt nghiệp cho đến hiện tại. Dù là một sinh viên xuất sắc của trường, nhưng Hoài Anh cũng chia sẻ rằng anh vẫn phải vượt qua rất nhiều thử thách để có được vị trí hiện tại. Anh đã truyền đạt những kinh nghiệm quý báu của bản thân trong việc vượt qua những các khó khăn trong sự nghiệp và thắp lên ngọn lửa nhiệt huyết, niềm khát khao thành công trong lòng các bạn sinh viên SaigonTech.

Và cả những kinh nghiệm quý báu trong chặn đường phát triển sự nghiệp cá nhân

Cuối buổi hội thảo, Hoài Anh đã trả lời những thắc mắc, lo lắng của các bạn sinh viên xoay quanh chủ đề đời sống sinh viên và công việc tương lai. Và với tinh thần “sinh viên Mỹ trên đất Việt”, Hoài Anh cùng với các bạn sinh viên đã chia sẻ những tâm tư và nguyện vọng trực tiếp đến cô Nguyễn Thị Anh Thư – hiệu trưởng – để nhà trường thay đổi tích cực hơn.

Sinh viên thẳng thắn trao đổi, góp ý cùng hiệu trưởng để nhà trường ngày một tốt hơn

Tình yêu đối với nhà trường, mong muốn duy trì ngọn lựa nhiệt huyết trong các thế hệ sinh viên kế cận đã khiến Hoài Anh luôn được thầy cô, sinh viên yêu mến mỗi khi quay trở lại trường trong những buổi hội thảo. Hãy cùng xem thêm những hình ảnh của buổi hội thảo vừa qua.