Đại Diện Đến Từ HCC Tham Quan Xưởng Sản Xuất Của PNJ Cùng Sinh Viên Khoa Kinh Doanh - Quản Lý

24.08.2018

Trong khuôn khổ chuyến thăm định kỳ trường SaigonTech cho mục đích kiểm định chất lượng giảng dạy các chuyên ngành, chiều ngày 08-05-2018, đại diện đến từ Đại học Cộng đồng Houston, Hoa Kỳ, đã cùng sinh viên khoa Kinh doanh – Quản lý tham quan xưởng chế tác của Công ty CP vàng bạc đá quý Phú Nhuận.

Xuất phát từ trường SaigonTech, ông Kenneth Hernandez, Giám đốc Trung tâm ưu hạng ngành Kinh doanh – Quản lý, Đại học Cộng đồng Houston, Hoa Kỳ, đã rất hào hứng cùng với các giảng viên và sinh viên Khoa Kinh doanh - Quản lý tham gia chuyến tham quan Công ty CP vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ).

Đại diện đến từ HCC, giảng viên và sinh viên Khoa Kinh doanh – Quản lý tìm hiểu về nhà máy sản xuất của PNJ.

Đây là một trong những hoạt động được Khoa Kinh doanh – Quản lý thực hiện thường xuyên nhằm mục đích mang đến cho sinh viên trải nghiệm thực tế sau khi được học lý thuyết trên lớp. 

Ông Kenneth Hernandez trao đổi với đại diện của Công ty PNJ.

Đến với chuyến tham quan lần này, bạn Nguyễn Huỳnh Hà Phương chia sẻ rằng: “ Em cảm thấy thật sự ấn tượng và học hỏi được rất nhiều điều như quy trình làm việc, cách thức quản lý, văn hóa doanh nghiệp. Chúng em được trao đổi trực tiếp và giải đáp thắc mắc từ quản lý nhân sự của công ty. Đặc biệt, chuyến đi còn mang đến cơ hội thực tập tại PNJ cho chúng em trong thời gian tới”.

Sinh viên được giải đáp tất cả các thắc mắc có liên quan đến quy trình quản lý doanh nghiệp.

Về chuyến tham quan doanh nghiệp cùng với Khoa Kinh doanh - Quản lý trường SaigonTech, ông Kenneth Hernandez nhận xét: “Tôi cảm thấy rất vui khi được chào đón nhiệt tình và chứng kiến toàn bộ quy trình sản xuất tại xưởng chế tác của công ty PNJ. Đây là một cơ hội lớn để sinh viên SaigonTech có thể liên hệ những kiến thức đã học vào thực tiễn, góp phần quan trọng cho quá trình tích lũy kiến thức”.

Chuyến đi thực tế đã để lại cho sinh viên nhiều ấn tượng sâu sắc

Chuyến viếng thăm của ông Kenneth Hernandez, Giám đốc Trung tâm ưu hạng ngành Kinh doanh – Quản lý, Đại học Cộng đồng Houston, Hoa Kỳ, nhằm phục vụ cho mục đích kiểm tra các hoạt động giảng dạy tại trường SaigonTech – Houston Community College campus tại Việt Nam, trong mùa Thu và mùa Xuân, đảm bảo chất lượng theo đúng tiêu chuẩn kiểm định nghiêm ngặt của Đại học Cộng đồng Houston.