Cuộc Thi Đấu Trí IQ Cùng Albert Einstein diễn ra tại Tỉnh Lâm Đồng

04.05.2017

Ngày 16/4/2017, cuộc thi “Đấu trí IQ cùng Albert Einstein” đã diễn ra tại trường THPT Chuyên Thăng Long, TP.Đà Lạt, Lâm Đồng do trường SaigonTech và Công viên Phần mềm Quang Trung tổ chức. Buổi thi thu hút sự tham gia của nhiều học sinh và phụ huynh trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng.

Với mục đích nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo cấp Đại học, Cao Đẳng cho học sinh Tỉnh Lâm Đồng, đóng góp vào công cuộc phát triển nguồn nhân lực CNTT cho nước nhà, trường SaigonTech và Công viên Phần mềm Quang Trung đồng hành cùng Sở Giáo dục và Đào tạo Tỉnh Lâm Đồng phát triển dự án xét tuyển học bổng SaigonTech Toàn Cầu 2017 thông qua cuộc thi “Đấu trí IQ cùng Albert Einstein” lần đầu tiên được tổ chức tại tỉnh Lâm Đồng. Đây là hoạt động khuyến học thường niên của trường SaigonTech dành cho học sinh khối 12 có học lực khá, giỏi và hạnh kiểm tốt trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng. Các bạn học sinh có thành tích xuất sắc trong cuộc thi sẽ được trao tặng những suất học bổng SaigonTech ngành Công nghệ thông tin và Công nghệ kỹ thuật điện tử trị giá 400 triệu đồng/suất, bao gồm 100% lệ phí thực tập tại Nhật Bản.

Các thí sinh tham gia cuộc thi “Đấu trí IQ cùng Albert Einstein” tại Lâm Đồng đã trải qua 2 vòng thi đầy căng thẳng: thi test IQ và phỏng vấn cùng chuyên gia giáo dục của SaigonTech. Thông qua buổi thi, Ban tổ chức đã tìm được những gương mặt xứng đáng nhận học bổng SaigonTech Toàn Cầu khi xuất sắc vượt qua cả 2 vòng thi với số điểm đánh giá cao nhất. Kết quả của cuộc thi “Đấu trí IQ cùng Albert Einstein” tại Lâm Đồng sẽ được công bố trước ngày 24/4/2017.

Nhằm giúp quý phụ huynh và các thí sinh hiểu rõ hơn về học bổng cũng như chương trình giáo dục chuẩn Hoa Kỳ tại SaigonTech, Ban tổ chức đã mời đến chương trình anh Phan Nguyễn Hoài Anh – Giám đốc Chiến lược và Chăm sóc Khách hàng của công ty Mirum Việt Nam, thành viên của tập đoàn Quảng cáo hàng đầu thế giới – JWT group, cựu sinh viên ngành CNTT của trường SaigonTech để chia sẻ về chặng đường “làm sinh viên Mỹ trên đất Việt” của anh, cùng những thành công mà anh đạt được sau khi học tập và rèn luyện tại trường SaigonTech. Ngoài ra, quý phụ huynh còn được tư vấn giải đáp những trăn trở, thắc mắc về việc chọn trường hay chọn tương lai cho con em mình.

Sau đây là những hình ảnh của buổi thi vừa qua tại Lâm Đồng:

 

 

 

 

 

Cựu sinh viên SaigonTech chia sẻ cho các em về chương trình học chuẩn Hoa Kỳ tại SaigonTech

Trường SaigonTech đang tuyển sinh học kỳ mùa Hè/2017 với 03 nhóm ngành chính: Kinh doanh - Quản lý, Công nghệ CNTT và CNKTĐT. Nhập học học kỳ mùa Hè/2017 tại SaigonTech, sinh viên sẽ có cơ hội tham dự lễ tốt nghiệp được tổ chức tại Hoa Kỳ.

Thông tin chi tiết tại đây