Ban giám hiệu và giảng viên trường SaigonTech gặp gỡ tập đoàn sơn KOVA

26.10.2018

Cuối tuần qua, thứ Bảy ngày 12-05-2018, Ban Giám hiệu trường SaigonTech đã có buổi làm việc chính thức với đại diện đến từ Tập đoàn sơn KOVA, một trong những thương hiệu sơn đã khẳng định được tên tuổi trên thị trường với hơn 25 năm hoạt động, để trao đổi những thông tin quan trọng như tham quan, thực tập và làm việc cho sinh viên của trường.

Đối tác tiềm năng của SaigonTech

Đón đoàn đại biểu của Tập đoàn sơn KOVA gồm có TS Nguyễn Thị Anh Thư, Hiệu trưởng Trường SaigonTech; TS Lê Minh Trung, Phó Hiệu trưởng; lãnh đạo và các giảng viên Khoa Kinh doanh – Quản lý, Phòng Đào tạo… Đặc biệt, buổi gặp gỡ còn có sự tham dự của ông Kenneth Hernandez, Giám đốc Trung tâm ưu hạng ngành Kinh doanh – Quản lý, Đại học Cộng đồng Houston, Hoa Kỳ, trong khuôn khổ chuyến thăm định kỳ trường SaigonTech cho mục đích kiểm định chất lượng giảng dạy. Đặc biệt, người có vai trò quan trọng trong việc kết nối Tập đoàn sơn KOVA với Trường SaigonTech là Dr. Ngoc Pham Cindy, hiện đang cộng tác với Đại học Cộng đồng Houston, Hoa Kỳ và sắp tới sẽ công tác tại The City University of New York vào tháng 8/2018.

 

Đại diện đến từ Tập đoàn KOVA có phần giới thiệu khá ấn tượng về doanh nghiệp của mình

Tại buổi làm việc, Ban Giám hiệu trường SaigonTech đã được nghe đại diện Tập đoàn sơn KOVA chia sẻ về những thành tựu đã đạt được trong suốt thời gian qua với 12 công ty, 7 nhà máy sản xuất tại Việt Nam và các nước Đông Nam Á; 8 văn phòng đại diện và hơn 1.000 đại lý trong và ngoài nước. Hiện tại, sản phẩm của KOVA đã có mặt ở nhiều thị trường nổi tiếng là “khó tính” trên thế giới như Singapore, Mỹ, Nga, châu Âu, Srilanka, Indonesia…

 Tập đoàn KOVA chia sẻ những thành tựu đáng khích lệ trong hơn 25 năm hoạt động

Ở góc độ giáo dục, Ban Giám hiệu cũng đánh giá rất cao sự đóng góp của Tập đoàn sơn KOVA cho sự nghiệp ươm mầm các tài năng trẻ, khuyến khích phát triển các công trình khoa học ứng dụng, tiếp sức cho sinh viên đến trường… và nỗ lực mang đến cơ hội thực tập nước ngoài, tham quan và làm việc cho sinh viên của trường SaigonTech.

Hàng loạt cơ hội rộng mở cho sinh viên

Trong suốt buổi gặp gỡ chính thức, Tập đoàn sơn KOVA đã luôn nhiệt tình dành rất nhiều cơ hội để sinh viên Khoa Kinh doanh – Quản lý có dịp được cọ xát với thực tiễn. Cụ thể là vào cuối tháng 5-2018, sinh viên SaigonTech sẽ được tham quan trụ sở của KOVA để có cái nhìn cụ thể hơn về những kiến thức đã học trên giảng đường.

 Sinh viên SaigonTech sẽ được học tập kinh nghiệm, trao đổi trực tiếp với các lãnh đạo chủ chốt của Tập đoàn sơn KOVA thông qua những buổi thuyết trình ngay tại trường

Bên cạnh các chuyến tham quan thực tế, sinh viên của trường còn có cơ hội được học tập kinh nghiệm, trao đổi trực tiếp với các lãnh đạo chủ chốt của Tập đoàn sơn KOVA thông qua những buổi thuyết trình ngay tại trường. Đây hứa hẹn là một cơ hội quý giá để các em sinh viên Khoa Kinh doanh – Quản lý nói chung và SaigonTech nói riêng thu nhặt được những kiến thức, kinh nghiệm quý giá để phát triển bản thân, nâng tầm thương hiệu Việt Nam vươn xa ra thế giới.

Ông Kenneth Hernandez rất hài lòng với những nỗ lực của Ban Giám hiệu trường SaigonTech

Tham dự buổi trao đổi, đại diện đến từ Đại học Cộng đồng Houston, Hoa Kỳ, ông Kenneth Hernandez, Giám đốc Trung tâm ưu hạng ngành Kinh doanh – Quản lý, tỏ ra vô cùng hài lòng vì những nỗ lực mà Trường,  SaigonTech, Houston Community College campus tại Việt Nam, đã dành cho sinh viên và hy vọng trường tiếp tục mang đến nhiều cơ hội học tập, làm việc ở những tập đoàn uy tín trong và ngoài nước.