11.07.2018

Cơ Hội Thực Tập Hưởng Lương tại Malaysia Cho Sinh Viên SaigonTech

Sáng ngày 5/7/2018, Ban Giám hiệu trường SaigonTech đã có buổi làm việc trực tiếp với đoàn đại biểu đến từ Chain Spirit, công ty giải pháp dữ liệu có 12 năm kinh nghiệm tại Malaysia, nhằm mục tiêu hỗ trợ cho sinh viên SaigonTech được thực tập tại Malaysia trong thời gian tới.

10.07.2018

Học Viên ISC Quang Trung Khóa V Tham Quan TMA Solution

Sáng qua (27/06/2018), đoàn học viên khóa V của Trung tâm Giải pháp nguồn nhân lực Công nghệ Thông tin ISC Quang Trung, trường SaigonTech đã có buổi tham quan TMA Solution, một trong những doanh nghiệp phần mềm Việt Nam đạt được sự phát triển bền vững suốt hơn 20 năm qua.

23.05.2018

Những nền tảng đầu tiên trong việc xây dựng Hội Cựu Sinh Viên SaigonTech

Cuối tuần vừa qua, buổi họp mặt giữa Ban Giám hiệu và Hội Cựu sinh viên trường SaigonTech đã diễn ra trong không khí thân mật và ấm cúng. Mục đích của cuộc gặp gỡ không chỉ nhằm thắt chặt mối quan hệ, mà còn mở ra nhiều cơ hội để sinh viên của trường nhận được sự hỗ trợ từ các thế hệ đi trước đã có những thành công nhất định trong sự nghiệp.

22.05.2018

Ấm Áp Tinh Thần Sẻ Chia Tại Ngày Hội Hiến Máu Nhân Đạo Ở SaigonTech

Sáng nay (21-05-2018), tại khuôn viên SaigonTech đã diễn ra ngày hội hiến máu dành cho tập thể nhân viên và sinh viên của trường. Đây là một trong những hoạt động thường niên của Văn phòng công tác sinh viên, phối hợp với Hội chữ thập đỏ Quận 12, TP.HCM.

15.05.2018

Ban giám hiệu và giảng viên trường SaigonTech gặp gỡ tập đoàn sơn KOVA

Cuối tuần qua, thứ Bảy ngày 12-05-2018, Ban Giám hiệu trường SaigonTech đã có buổi làm việc chính thức với đại diện đến từ Tập đoàn sơn KOVA, một trong những thương hiệu sơn đã khẳng định được tên tuổi trên thị trường với hơn 25 năm hoạt động, để trao đổi những thông tin quan trọng như tham quan, thực tập và làm việc cho sinh viên của trường.