Tin tức

Các tin khác

12.03.2018

LỘ DIỆN ĐỘI CHƠI ĐẾN TỪ MỸ TRANH TÀI TẠI VÒNG CHUNG KẾT SROBOT 2018

Nếu như danh sách các đội thi tại Việt Nam xuất xắc lọt vào vòng chung kết SRobot Mở Rộng đã lộ diện ngay khi vòng loại ngày 3-4/2 kết thúc, thì hôm nay, đội chơi cuối cùng và đặc biệt nhất đến từ Hoa Kỳ cũng đã lộ diện với 2 thành viên xuất sắc nhất của trường Trung học International Leadership of Texas, Hoa Kỳ.

12.03.2018

SROBOT LẦN VI LẬP TRÌNH HAY ĐẾN NGAY NƯỚC MỸ CHÍNH THỨC KHỞI ĐỘNG

Ngày 3/10/2017, lễ khởi động cuộc thi SRobot lần VI năm 2017 - 2018 đã chính thức diễn ra trong không khí long trọng và sôi nổi tại trường SaigonTech. Tham dự buổi lễ có sự góp mặt của lãnh đạo Sở giáo dục và Đào tạo TPHCM, Liên minh các Doanh nghiệp gia công CNTT lớn nhất Việt Nam (VNITO), trường Trung Học International Leadership of Texas, Hoa Kỳ, Công viên Phần mềm Quang Trung (QTSC), Ban Giám Hiệu trường SaigonTech cùng các đại diện từ hơn 70 trường trong thành phố và các tỉnh lân cận.

12.03.2018

SINH VIÊN SAIGONTECH VÀ CƠ HỘI TIẾP CẬN NỀN GIÁO DỤC NEW ZEALAND

Sau 5 ngày làm việc, chuyến công tác của đoàn đại biểu cấp cao đến từ trường Universal College Of Learning (UCOL) đã khép lại. Kết quả có được từ lần viếng thăm chính thức này đã tạo tiền đề cho sự hợp tác bền vững giữa UCOL với trường SaigonTech, một trong những trường đại học liên kết với nước ngoài rất thành công, mang đến cơ hội tiếp cận với nền giáo dục danh tiếng của New Zealand.

12.03.2018

SINH VIÊN IT SAIGONTECH ĐƯỢC GIÁO DỤC TRONG MÔI TRƯỜNG QUỐC TẾ

Tiếp nối chuyến công tác thành công của Tiến Sĩ Raven Davenport nhằm kiểm định chất lượng giáo dục nhóm ngành Kinh doanh - Quản lý, SaigonTech tiếp tục đón tiếp Thầy Fidelis Ngang – Đại diện HCC viếng thăm SaigonTech với các hoạt động giám sát và kiểm định môi trường học tập quốc tế tại SaigonTech cho nhóm ngành Công nghệ thông tin trong học kỳ Mùa Thu 2017.

06.03.2018

SAIGONTECH ĐÓN ĐOÀN KHÁCH CẤP CAO ĐẾN TỪ TRƯỜNG UCOL

Sáng nay (5-3-2018), Ban Giám hiệu trường SaigonTech hân hoan chào đón đoàn khách đến từ trường Universal College Of Learning (UCOL) nhằm mục tiêu trao đổi những vấn đề quan trọng trong việc hợp tác, với mục đích quan trọng nhất là mang đến cho sinh viên trường SaigonTech cơ hội được tiếp cận với nền giáo dục đến từ New Zealand, một trong những quốc gia được mệnh danh là văn minh nhất thế giới.