Tin tức

Các tin khác

19.12.2017

SINH VIÊN IT SAIGONTECH ĐƯỢC GIÁO DỤC TRONG MÔI TRƯỜNG QUỐC TẾ

Tiếp nối chuyến công tác thành công của Tiến Sĩ Raven Davenport nhằm kiểm định chất lượng giáo dục nhóm ngành Kinh doanh - Quản lý, SaigonTech tiếp tục đón tiếp Thầy Fidelis Ngang – Đại diện HCC viếng thăm SaigonTech với các hoạt động giám sát và kiểm định môi trường học tập quốc tế tại SaigonTech cho nhóm ngành Công nghệ thông tin trong học kỳ Mùa Thu 2017.

19.12.2017

Tập Huấn SRobot Tại Trường THCS Lê Văn Hưu Nhà Bè

Trong hai ngày 9 & 10/11, các giảng viên trường SaigonTech đã có mặt tại trường THCS Lê Văn Hưu (huyện Nhà Bè) để hỗ trợ tập huấn SRobot cho các giáo viên và học sinh đến từ 5 trường THCS trên địa bàn huyện.

18.12.2017

TRƯỞNG KHOA KINH DOANH QUẢN LÝ HCC THĂM SAIGONTECH MÙA THU 2017

Tuần vừa qua, Tiến Sĩ Raven Davenport, Điều phối viên Chương trình – Trưởng Khoa Kinh Doanh Quản lý, Đại học Cộng Đồng Houston, Hoa Kỳ (HCC) đã có chuyến công tác tại SaigonTech trong học kỳ Mùa Thu 2017 với các hoạt động thú vị và ý nghĩa. Chuyến đi này là một trong những hoạt động định kỳ nằm trong chương trình liên kết đại học quốc tế giữa SaigonTech và HCC nhằm mục đích giám sát chất lượng dạy và học tại trường SaigonTech với tư cách là phân hiệu chính thức tại Việt Nam của Đại học Cộng Đồng Houston,Texas, Hoa Kỳ.

18.12.2017

SAIGONTECH TUYỂN SINH CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI HỌC HOA KỲ MÙA XUÂN 2018

Mỹ là nước có hệ thống giáo dục tốt nhất toàn cầu, là ước mơ của học sinh, sinh viên khắp thế giới. Hiện nay có hơn 30% số sinh viên trên thế giới chọn học và phát triển bản thân tại các trường Đại học Mỹ. Nhưng chi phí và thủ tục visa Mỹ khó khăn là trở ngại lớn cho kế hoạch của các bạn. Với 16 năm kinh nghiệp trong sự nghiệp quản lý và giáo dục chương trình Đại học Hoa Kỳ cũng như Hợp tác quốc tế giữa SaigonTech và các trường Đại học trên khắp nước Mỹ, SaigonTech mở ra lộ trình học tập linh hoạt, giúp sinh viên hiện thực hóa giấc mơ du học Hoa Kỳ một cách nhanh nhất và tiết kiệm nhất.

31.10.2017

Tân Sinh viên SaigonTech đón Học kỳ Thu bằng vivu Singapore

Chuyến du lịch Singapore là món quà đặc biệt SaigonTech dành tặng cho tân sinh viên đăng kí nhập học sớm nhất học kì mùa Thu 2017. Chương trình chào đón tân sinh viên đặc biệt này đã được thực hiện từ học kì mùa Thu 2016 và có hiệu quả tích cực trong việc truyền cảm hứng cũng như tinh thần để tân sinh viên bước vào giảng đường với tâm lý thoải mái nhất, sẵn sàng tiếp nhận một cuộc sống sinh viên Mỹ năng động, thử thách và đầy thú vị đang chờ đón các bạn tại SaigonTech.