NGHỆ THUẬT VIẾT CONTENT CHINH PHỤC NHÀ TUYỂN DỤNG

NGHỆ THUẬT VIẾT CONTENT CHINH PHỤC NHÀ TUYỂN DỤNG

27.08.2017

09 00 AM

Lô 14, Đường số 5, Công viên Phần mềm Quang Trung, Q. 12, Tp. HCM, Việt Nam

Chinh phục nhà tuyển dụng để có được việc làm mong muốn ngay khi tốt nghiệp là mục tiêu đầu tiên của hầu hết sinh viên. Để đạt được điều đó, Content là một trong những yếu tố quan trọng quyết định thành công. Email thuyết phục, bản CV ấn tượng, bài thuyết trình hấp dẫn… là chìa khóa để các bạn vượt qua “cửa ải” đầu tiên của nhà tuyển dụng.

Nhưng giữa hàng trăm ứng viên, làm thế nào để thể hiện tối đa lợi thế cạnh tranh của bản thân thông qua những content chất lượng?

Hãy đăng ký tham dự buổi chia sẻ về “Nghệ thuật viết content chinh phục nhà tuyển dụng” được tổ chức tại SaigonTech vào ngày 27/08/2017 để khám phá nào.

Thời gian: 09:00 – 10:30 AM Chủ nhật, ngày 27.08.2017

Địa điểm: Phòng 410, Tòa nhà SaigonTech, Lô 14, Công viên phần mềm Quang Trung, Q. 12, TP. HCM

Chương trình có sự tham gia của chị Mia Trần, hiện đang là Content Team Leader of CMG Asia Group. Chị có hơn 4 năm kinh nghiệm trong việc sáng tạo content cho các kênh truyền thông khác nhau như báo online, tạp chí, mạng xã hội … và nhiều lĩnh vực từ sức khỏe, thẩm mĩ đến truyền thông với các thương hiệu nổi tiếng như: California Fitness and Yoga, RED2 Digital Solution, CA3 Academy, CA360…

Tại buổi chia sẻ, các bạn sẽ được lắng nghe và thảo luận với Chị Mia Trần về tầm quan trọng của Content và cách viết Content hay. Đặc biệt, với các bạn yêu thích lĩnh vực làm đẹp và truyền thông, buổi chia sẻ là cơ hội để các bạn có cái nhìn toàn cảnh về lĩnh vực mà mình yêu thích cũng như trang bị những kiến thức cần thiết trước khi theo đuổi đam mê.

Các bạn đăng ký tham dự chương trình trực tiếp với văn phòng “Hỗ trợ sinh viên” tại tòa nhà SaigonTech hoặc gởi thông tin đăng ký vào email: laetitia.curmer@saigontech.edu.vn

Hoặc đăng ký dưới đây:

ĐĂNG KÝ THAM DỰ